VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2106393
Hiện có 395 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ VKSND huyện Tiên Phước, nhiệm kỳ 2020-2025

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 23-CT/HU ngày 15/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Phước về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tiên Phước lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực đồng thời được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 22/5/2020, Chi bộ VKSND huyện Tiên Phước tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Dương– Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phụ trách Chi bộ và các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban trực thuộc Huyện ủy và sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

toan canh dai hoi

Toàn cảnh Đại hội 

Nhiệm kỳ 2015-2020 Chi bộ VKSND huyện Tiên Phước luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời lãnh đạo Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ cũng chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, xem xét, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.

 dc pham van duong

Đồng chí Phan Văn Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Dương Ủy ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT phát biểu chỉ đạo Đại hội đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ VKSND huyện Tiên Phước trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên những hạn chế cần khắc phục. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới 2020 - 2025, Chi bộ đề ra được phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ; tích cực tham mưu cho Huyện ủy chỉ đạo thực hiện tốt các văn bản của cấp trên về công tác tư pháp của Đảng trong tình hình mới; đồng thời lựa chọn được những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc để bầu vào Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

 bi thu chi bo

Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Sau khi trình bày và thông qua đề án nhân sự, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ VKSND huyện Tiên Phước nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó đồng chí Phan Đình Đạo - Viện trưởng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Huỳnh Tấn Thiện - Phó Viện trưởng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí.

 cac dai bieu chup hinh luu niem

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với đại biểu lãnh đạo 

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội phát động toàn thể đảng viên, cán bộ công chức và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn,phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Yến Linh

 

TIN MỚI NHẤT