VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1180927
Hiện có 124 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giới thiệu tấm gương Kiểm sát viên nỗ lực phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Đồng chí A Ting Vót sinh ra và lớn lên từ vùng quê miền núi huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam nhưng đồng chí đã chọn cho mình nơi biên giới điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn là huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam để lập nghiệp. Ngay sau khi được ngành KSND tiếp nhận vào tháng 04/2004 và bố trí công tác tại Viện KSND huyện Tây Giang (huyện Tây Giang được tái lập năm 2003), nhận thức được vinh dự và trách nhiệm của cán bộ ngành Kiểm sát nên đồng chí A Ting Vót đã không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hơn 14 năm công tác trong ngành Kiểm sát, trải qua nhiều khâu công việc khác nhau nhưng bất cứ công việc nào đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc, được lãnh đạo Viện và cán bộ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong đơn vị tín nhiệm. Kết thúc các năm công tác đồng chí Vót luôn được cơ quan bình chọn hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 2 năm liên tục 2016 -2017 được bầu là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen.

Đọc thêm...

 

Gương sáng cán bộ Công đoàn cơ sở VKSND huyện Nam Giang “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Ở đơn vị ai cũng biết đồng chí Vũ Thị Xuân - Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn Viện KSND huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam là người nhiệt tình, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, luôn cùng tập thể Ban Chấp hành Công đoàn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan, đặc biệt là đối với chị em.

Trong công tác chuyên môn, trên cương vị là Kiểm sát viên, đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu, đi đầu và có trách nhiệm cao trong công tác. Ngoài công việc chuyên môn, đồng chí còn luôn thường xuyên cập nhật kiến thức: đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực tiễn tình hình tại đơn vị.… Nắm bắt, xử lý và phản ánh kịp thời các tâm tư nguyện vọng về việc làm, đời sống của người lao động với lãnh đạo Viện thông qua các buổi giao ban hàng hàng tuần, hàng tháng để người lao động yên tâm công tác.

Đọc thêm...