VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1180396
Hiện có 108 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức họp giao ban trực tuyến hằng tuần

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 17/02/2020 tại Hội trường VKSND tỉnh Quảng Nam, VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức giao ban trực tuyến với 18 điểm cầu đơn vị trực thuộc cấp huyện. Dự và chỉ đạo buổi giao ban có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Ban cán sự đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, cùng các đồng chí thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, Kiểm sát viên; toàn thể công chức và người lao động trong toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm do VKSND tối cao đề ra “Tăng cường công tác công nghệ thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin trong ngành KSND” VKSND tỉnh Quảng Nam xác định công nghệ thông tin là một trong những khâu đột phá của năm 2020 của ngành Kiểm sát Quảng Nam. Thông qua các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Viện và hoạt động thực hiện chức năng nhiệm vụ của các đơn vị trong tuần được chuyển thể từ bản tin đọc sang bản tin bằng video clip để trình chiếu đến 18 điểm cầu VKSND cấp huyện.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Tỉnh ủy viên – Bí thư Ban cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi giao ban trực tuyến

 

Toàn cảnh buổi giao ban

 

Toàn cảnh buổi giao ban

Kết thúc hình ảnh hoạt động là các ý kiến phát biểu của VKSND cấp huyện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và ý kiến chỉ đạo kết luận họp giao ban tuần của đồng chí Viện trưởng.

Tại buổi giao ban đồng chí Viện trưởng đánh giá cao công tác xây dựng đoạn video phóng sự về hoạt động của ngành VKSND tỉnh Quảng Nam trong tuần. Đoạn video đã thể hiện một cách chân thực, trực quan, sinh động toàn bộ hoạt động của Ngành KSND tỉnh Quảng Nam, là một kênh thông tin tuyên truyền dễ tiếp thu đối với người nghe. Bên cạnh đó, VKSND tỉnh Quảng Nam luôn tích cực có nhiều chương trình hoạt động để ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan. Buổi họp giao ban đã kết thúc một cách tốt đẹp với nhiều hình ảnh làm việc một cách tích cực của các đồng chí trong tuần./.

Nguyễn Hữu Hoàng Đức

 

TIN MỚI NHẤT