VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2046485
Hiện có 421 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn được khen thưởng trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 19/5/2020, Huyện ủy Quế Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.

Trong 04 năm qua, các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở có nhiều cách làm mới, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 05, gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và tổ chức phát động phong trào thi đua ở các địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó nhiều vấn đề bức xúc, nổi cộm kéo dài đã được tập trung giải quyết, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; đồng thời củng cố niềm tin của nhân dân vào hệ thống chính trị, vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp.

Việc học tập và làm theo lời Bác trên địa bàn huyện ngày càng đi vào chiều sâu và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Nhiều hình thức tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 phong phú, đa dạng đã mang lại kết quả to lớn trong những năm qua.

Tại hội nghị, Huyện ủy Quế Sơn tuyên dương 11 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 trong 04 năm qua để kịp thời động viên, khen thưởng các cá nhân, tổ chức có cách làm hay, sáng tạo. Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn là Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Quế Sơn được tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020. Nổi bật nhất là đảng viên trong Chi bộ đã học tập và làm theo lời Bác bằng các hoạt động thiết thực và cụ thể trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016-2020) gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Qua đó, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp và vận động một số cá nhân hỗ trợ được 02 lần cho 22 lượt hộ nông dân thuộc hộ nghèo tại xã Quế Phong (huyện Quế Sơn) với số tiền 15.400.000 đồng.

hinh anh tai hoi nghi

Hình ảnh tại Hội nghị

Nguyễn Thị Kiều Loan

 

 

TIN MỚI NHẤT