VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1265919
Hiện có 246 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Vào lúc 14h00 ngày 26/02/2020, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là Đại hội chi bộ mang tính chất Đại hội điểm trong chuỗi sự kiện Đại hội cấp chi bộ, hướng đến Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2020-2025.    

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; các đồng chí là lãnh đạo các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong chi bộ 4.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Tỉnh – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Các báo cáo đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua trên từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ cụ thể, đánh giá trung thực các khuyết điểm còn tồn tại, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hơn với thực tiễn cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, mặc dù luôn có sự biến động về nhân sự nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cấp trên, chi bộ 4 đã kịp thời kiện toàn cấp ủy phù hợp với vị trí công tác, tổ chức thực hiện tốt các nội dung Nghị quyết chi bộ đề ra; thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên; coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong của cán bộ, đảng viên; tham gia tích cực các hoạt động do Đảng bộ tổ chức….

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã đánh giá cao và ghi nhận các thành tích của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua được nêu trong báo cáo chính trị được trình trước Đại hội, đồng thời định hướng một số mục tiêu hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2023; Phòng 1 và Phòng 8 phấn đấu trong công tác nghiệp vụ có ít nhất một đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong phong trào thi đua hằng năm của ngành Kiểm sát Quảng Nam.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu các đồng chí giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ tại Đại hội theo đúng quy định. Qua bầu cử, đồng chí Huỳnh Thị Thủy (Trưởng phòng 8) được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Văn Cân (Trưởng phòng 1) được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

 

Đ/c Huỳnh Thị Thủy – Bí thư chi bộ và đ/c Lê Văn Cân – Phó Bí thư chi bộ 4

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và thể hiện quyết tâm, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2023./.

                                    Kiều Trinh – Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam

 

TIN MỚI NHẤT