VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng273616
Hiện có 17 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện KSND huyện Đông Giang thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ ngành Kiểm sát và đồng bào thôn ADung, xã ARooi

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nhân dịp đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, trong các ngày 28, 30/01/2019, lãnh đạo cùng cán bộ VKSND huyện Đông Giang đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ của ngành KSND đang sinh sống trên địa bàn huyện và đồng bào tại đơn vị kết nghĩa thôn ADung, xã Arooi, huyện Đông Giang.

Trong buổi gặp gỡ các đồng chí nguyên là cán bộ Kiểm sát (vào ngày 28/01/2019), đồng chí Lê Đức Triệu đã gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã góp một phần công sức xây dựng nên ngành Kiểm sát hôm nay, ân cần thăm hỏi sức khỏe, thông tin đến các đồng chí những thành tựu đạt được của Ngành kiểm sát, của huyện nhà và đơn vị trong năm 2018, mong muốn các đồng chí tiếp tục thể hiện vai trò là “Cây cao bóng cả” giáo dục thế hệ con cháu giữ gìn truyền thống cách mạng, đóng góp những ý kiến hay, góp phần vào sự phát triển chung của Ngành và của quê hương.

 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang thăm và chúc tết đồng chí Hồ Nao

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ VKSND huyện Đông Giang, đồng chí Lê Đức Triệu đã gửi tặng mỗi gia đình 01 xuất quà và chúc các đồng chí và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang thăm và chúc tết đồng chí Lê Văn Bớt

Sáng ngày 30/01/2019, đơn vị VKSND huyện Đông Giang đã tới thăm và chúc tết đồng bào thôn ADung, xã Arooi. Đây là thôn kết nghĩa với đơn vị và là một trong những thôn khó khăn nhất trên điạ bàn huyện Đông Giang. Trong dịp này, đơn vị đã tặng 03 suất quà cho 03 gia đình thuộc diện hộ nghèo và 01 suất quà cho thôn ADung. Món quà tuy không lớn, nhưng đầy ắp tình cảm của người cán bộ Kiểm sát, thể hiện tấm lòng, tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp đỡ, mang lại cho người dân một cái tết đầm ấm, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa người cán bộ Kiểm sát với nhân dân. Thay mặt tập thể cán bộ Viện KSND huyện Đông Giang, đồng chí Lê Đức Triệu đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân dân thôn ADung nhân dịp đầu xuân mới.

 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang tặng quà cho các hộ nghèo thôn ADung

Hoạt động thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ Ngành KSND và đồng bào thôn ADung, xã ARooi là hoạt động thường niên của VKSND huyện Đông Giang trong mỗi dịp tết đến xuân về; thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí lão thành cách mạng, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, đối người nghèo, nhằm động viên tinh thần cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau tạo lập một môi trường sống an lành, hướng đến xây dựng quê hương giàu đẹp.

                                                                                                Phan Ngọc Quà

 

TIN MỚI NHẤT