VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng273606
Hiện có 26 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An tặng quà Tết cho người nghèo

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Hưởng ứng các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, Công đoàn phối hợp với cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An.

Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn và công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An trực tiếp đến gặp mặt, thăm hỏi và trao 02 suất quà có trị giá 1.200.000 đồng mỗi suất cho 02 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 08 suất quà trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho các gia đình nghèo để đón Tết Kỷ Hợi 2019. Kinh phí từ nguồn đóng góp của đoàn viên, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An và hỗ trợ của các cá nhân hảo tâm.


 

 

Đây là hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An góp phần chia sẽ khó khăn, động viên, giúp đỡ các trường hợp khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp.

TRƯỜNG GIANG

 

 

TIN MỚI NHẤT