VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng230142
Hiện có 4 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


NỮ CÔNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM THAM GIA HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hòa trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, ngày 05/3/2019, Ban nữ công thuộc Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình thiện nguyện về Trung tâm giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt, khu dân cư phía Tây đường An Hà – Quảng Phú, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Với nội dung hết sức thiết thực là thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 36 cháu thiếu nhi bị khiếm thị, khiếm thính, mồ côi và khuyết tật khác đang học tập, sinh hoạt tại trung tâm giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng – Đại diện Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng – Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam và 13 đồng chí nữ cán bộ đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam. Về phía trung tâm có thầy giáo Đặng Ngọc Duy, người trực tiếp quản lý và dạy học tại mái ấm Hướng Dương Việt cùng các thầy, cô giáo là những người dành phần lớn thời gian có nghĩa của cuộc đời mình gắn bó với mái ấm Hướng Dương Việt.

 

 

Nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam tặng quà cho

các cháu khuyết tật tại mái ấm Hướng Dương Việt (Ảnh: Hoàng Đức)

          Mang trong mình dị tật nên thầy và trò mái ấm Hướng Dương Việt bày tỏ tình cảm, niềm vui, sự hân hoan theo cách của riêng mình để tiếp đón đoàn. Thành viên đoàn vô cùng xúc động khi nghe những chia sẻ của thầy giáo Đặng Ngọc Duy về mái ấm Hướng Dương Việt, về các cháu thiếu nhi đang sinh hoạt tại trung tâm. Đến, được nghe, được tận mắt chứng kiến mới thấy hết những khó khăn, bất hạnh, những nỗi niềm chất chứa yêu thương của thầy và trò Hướng Dương Việt. Mặc dù không nhìn thấy nhưng ánh sáng ấm áp từ trái tim của thầy Đặng Ngọc Duy đã loa tỏa yêu thương, tiếng hát trong veo hay tiếng đàn ngân nga của các em khuyết tật tại trung tâm…cũng làm đoàn cảm nhận được ánh sáng nơi cuối con đường.

 

Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam giao lưu cùng các cháu khuyết tật tại Trung tâm Hướng Dương Việt (Ảnh: Hoàng Đức)

          Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, những món quà nhỏ - những yêu thương trao đi hạnh phúc đong đầy ở lại. Phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam dường như tìm được tiếng nói chung, sự đồng cảm và cũng vì thế mà gắn bó, đoàn kết hơn, chuyến đi là động lực để chị em ra sức thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ và và hướng tới cuộc sống đầy trách nhiệm hơn trong tương lai.

 

 

Nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò

trung tâm Hướng Dương Việt (Ảnh: Hoàng Đức)

Ung Thị Thanh Dương - VKS tỉnh Quảng Nam

 

qlvb