VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này1
mod_vvisit_counterTháng này1
mod_vvisit_counterTổng cộng230172
Hiện có 42 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THAM QUAN, DÃ NGOẠI TẠI KHU DU LỊCH LANG CO BEACH RESORT

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hòa trong khí thế sôi nổi của những ngày tháng ba lịch sử, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08 tháng 3 năm 2019, Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức chuyến thăm quan, dã ngoại tại khu du lịch Lang Co beach resort (địa chỉ: Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế). Đây là hoạt động thiết thực để toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ trong cơ quan được, vui chơi, giải trí sau những ngày nỗ lực làm việc.

Tại Lăng Cô, đoàn đã tham quan và ghi lại những hình ảnh đẹp ở bãi biển, trãi nghiệm những tiện ích đồng thời tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu như những gì mà đoàn kỳ vọng.

 

Nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam tại bãi biển Lăng Cô (Hình ảnh: Hoàng Đức)

Buổi chiều các hoạt động thể thao thể hiện tinh thần đồng đội như kéo co, đua thuyền trên cạn hay xếp hình dài nhất…diễn ra sôi nổi, các đội chơi thể hiện tinh thần hào hứng, trang phục gắn kết đồng đội lên ngôi tạo nên một bức tranh rực rỡ đa sắc màu.

 

 

Các trò chơi thể thao tập thể (Hình ảnh: Hoàng Đức)

Buổi tối, đoàn quay quần bên nhau, sinh hoạt, đốt lửa trại. Trong không khí ấm áp, những lời ca tiếng hát vang lên trở thành một phần không thể thiếu trong chuyến đi đầy kỷ niệm.

 

Đoàn quay quần bên lửa trại (Hình ảnh: Hoàng Đức)

  

Kết thúc chuyến đi, ngày 09 tháng 3 năm 2019, đoàn trở về trong niềm vui, sực phấn khởi, có thêm nhiều động lực để phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hứa hẹn nhiều chuyến đi ý nghĩa trong thời gian tới.

Ung Thị Thanh Dương

 

TIN MỚI NHẤT

qlvb