VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng273600
Hiện có 19 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam làm việc với VKSND huyện Bắc Trà My

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-VKS ngày 12/02/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam về việc làm việc với các đơn vị trong toàn Ngành. Ngày 13/3/2019 Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã về thăm và làm việc với VKSND huyện Bắc Trà My cùng dự có đồng chí Trần Các - Chánh Văn Phòng, Nguyễn Ánh Dương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh Quảng Nam.


Đ/c Nguyễn Văn Quang Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Tần Viện trưởng VKSND huyện Bắc Trà My báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đơn vị trong quý I/2019: Đã thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, thường xuyên phối hợp tốt với Cơ quan CSĐT Công an huyện giải quyết các vướng mắc phát sinh; kiểm sát điều tra chặt chẽ ngay từ khi vụ án khởi tố; các vụ án khởi tố đều được phân công kiểm sát viên kiểm sát chặt chẽ, đảm bảo cho việc điều tra khách quan có căn cứ pháp luật; kiểm sát chặt chẽ các quyết định đình chỉ điều tra, tạm đình chỉ điều tra. Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ án tồn đọng năm 2018 chuyển sang; thực hiện tốt công tác kiểm sát các hoạt động tư pháp.


Đ/c Trần Tần Viện trưởng VKSND huyện Bắc Trà My báo cáo tại buổi làm việc 

Phát biểu trước tập thể cán bộ VKSND huyện Bắc Trà My, đồng chí Nguyễn Văn Quang Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong quý I/2019, đồng thời đồng chí cũng đã giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong công tác nghiệp vụ của đơn vị.

Qua buổi làm việc đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt phương châm “Đoàn kết, đổi mới-Trách nhiệm, kỷ cương-Thực chất, hiệu quả” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Nguyễn Hữu Hoàng Đức

 

TIN MỚI NHẤT