VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng302911
Hiện có 11 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019), ngày 21/4/2019, Công đoàn, Chi đoàn, Chi bộ 4 VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng với anh Huỳnh Văn Viên – người con quê hương Quảng Nam đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuyến tình nguyện tại làng Hòa Bình, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Làng Hòa Bình được thành lập trên cơ sở hợp nhất 02 đơn vị là Làng Hòa Bình và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH). Đây được xem là cơ sở tổng hợp đa chức năng hỗ trợ cho trẻ phát triển tối ưu, hiện đang nuôi dạy 125 trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật.


Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham gia chuyến tình nguyện, về phía đơn vị VKSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn, các đồng chí đại diện Công đoàn, Ban Nữ công và toàn thể đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam.


Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam tặng quà cho các cháu

Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình, với mong muốn được đồng hành và chia sẻ bớt một phần khó khăn với các mảnh đời bất hạnh, Đoàn công tác đã đi thăm hỏi, động viên, tổ chức giao lưu các trẻ em bị khuyết tật và các trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Hòa Bình.


Đoàn đi thăm các cháu nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình

Đoàn đã tặng 125 suất quà mỗi suất trị giá 800.000đ bao gồm các nhu yếu phẩm như Bỉm, tã, sữa, gạo … cho các cháu với tổng trị giá quà tặng là 100.000.000đ.


Đoàn viên Chi đoàn giao lưu cùng các cháu

Trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã đi thăm chị Hồ Thị Bọc, 22 tuổi, là người dân tộc Giẻ Triêng sinh sống tại xã Phước Chánh, Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Chị Hồ Thị Bọc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mang thai và sinh 03, đang được chăm sóc, điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã thăm hỏi và tặng 5.000.000đ để hỗ trợ cho gia đình chị Bọc vượt qua khó khăn.


Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho chị Hồ Thị Bọc

Hoạt động ý nghĩa và thiết thực này đã nhận được sự đánh giá rất cao của Đảng ủy, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Nam và Ban Giám đốc Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam. Trong thời gian tới đơn vị VKSND tỉnh sẽ tiếp tục vận động các đơn vị tài trợ để thực hiện các hoạt động tình nguyện hướng về đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đình Tiên – VKS Quảng Nam

 

 

TIN MỚI NHẤT