VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng302947
Hiện có 24 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


Công chức VKSND huyện Nam Trà My tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Sáng ngày 17/4, Hội chữ đỏ huyện Nam Trà My phối hợp với Khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức đợt hiến máu tình nguyện năm 2019.

 

Quang cảnh hiến máu

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam. Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có sự tham gia của hơn 300 lượt người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Nam Trà My đến khám sàng lọc và hiến máu. Đối với đơn vị VKSND huyện Nam Trà My tham gia hiến máu lần này có 03 đồng chí. Việc tham gia ngày hội hiến máu, không chỉ là cơ hội cho mỗi đoàn viên thanh niên và Nhân dân được tham gia hiến máu, sẻ chia tình yêu thương với con người. Mà qua đó nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc Việt Nam. Với nghĩa cử "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại" Chỉ ngần ấy thôi chúng ta đã góp phần cứu sống hàng ngàn bệnh nhân không may khi mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, sẽ cướp đi sự sống nếu không có những giọt máu quý từ những tấm lòng hảo tâm này.  

Nguyễn Thị Thu Trang

 

 

TIN MỚI NHẤT