VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này1
mod_vvisit_counterTháng này1
mod_vvisit_counterTổng cộng451284
Hiện có 8 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


CÔNG ĐOÀN VKSND HUYỆN DUY XUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “BỮA CƠM NHÂN ÁI”

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2019, Công đoàn VKSND huyện Duy Xuyên phát động chương trình “Bữa cơm nhân ái”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng cao từ tập thể lãnh đạo Viện, đoàn viên. Từ nguồn kinh phí ủng hộ của tập thể đoàn viên công đoàn, được sự cho phép của lãnh đạo Viện, sự phối kết hợp của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, Công đoàn VKSND huyện Duy Xuyên đã tổ chức “Bữa cơm nhân ái” lần thứ nhất dành cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên vào trưa ngày 11/5/2019.

Với hoạt động chính là nấu ăn và phát hơn 100 phần ăn miễn phí cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, sự kiện không chỉ là tấm lòng của đoàn viên công đoàn hướng đến các bệnh nhân và san sẻ một phần gánh nặng mà gia đình các bệnh nhân đang gặp phải trong quá trình điều trị bệnh, mà còn giúp các đoàn viên nhân rộng các hoạt động xã hội, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, là những khoảnh khắc đẹp để tình yêu thương được tiếp nối rộng dài.


Hình ảnh nấu ăn của Đoàn viên

Từ 07h00’ ngày 11/5/2019, đoàn viên đã có mặt đông đủ tại trụ sở VKSND huyện Duy Xuyên để cùng nhau nấu các món ăn cho bữa cơm trưa phục vụ các bệnh nhân. Trong không khí hào hứng, mỗi đoàn viên là mỗi việc, đoàn viên đã cùng nhau nấu ăn nhằm tạo nên bữa ăn chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng và chan chứa tình yêu thương.

 

Những suất cơm được trao đến những bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên

Đến khoảng 10h30’ cùng ngày, hơn 100 phần cơm được chuẩn bị sẵn sàng để đưa đến Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, gương mặt của các đoàn viên ai cũng tràn đầy sự hứng khởi bởi những việc có ích mà mình đã và đang thực hiện. Buổi phát cơm kết thúc, đó là những lời cảm ơn của các bệnh nhân về bữa ăn ngon và ấm áp nghĩa tình của các đoàn viên và giúp cho đoàn viên có thêm động lực để tạo ra thêm nhiều bữa cơm nhân ái, nhiều hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời không may mắn. Tin tưởng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

                                                                   Lê Xuân

 

TIN MỚI NHẤT