VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng330681
Hiện có 45 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VKSND HUYỆN DUY XUYÊN THAM GIA HỘI THI KỂ CHUYỆN “BÁC HỒ TỪ NHỮNG CÂU CHUYỆN KỂ”

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). Sáng ngày 17/5/2019 đoàn viên VKSND huyện Duy Xuyên thuộc Chi đoàn khối Dân - Đảng - Pháp chế - Bảo hiểm xã hội đã hưởng ứng và tham gia Hội thi kể chuyện “Bác Hồ từ những câu chuyện kể” do Huyện đoàn tổ chức.


Hình ảnh phần thi năng khiếu của đoàn viên

Đoàn viên Lương Thị Sinh đã thể hiện phần “Kể chuyện về Bác Hồ” qua mẫu chuyện “Chiếc đồng hồ” và phần thi “kiến thức”. Trong đó phần thi “kiến thức” đoàn viên Lương Thị Sinh đã đạt điểm tối đa, các đoàn viên còn lại cũng đã thể hiện tốt phần thi “năng khiếu” của mình, qua đó được Ban Giám khảo đánh giá khá tốt.


Hình ảnh Chi đoàn nhận giải khuyến khích

Kết quả chung cuộc, Chi đoàn khối Dân - Đảng - Pháp chế - Bảo hiểm xã hội đã đạt giải khuyến khích. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần xung kích của các đoàn viên trong Chi đoàn, đồng thời khích lệ tinh thần đoàn viên hưởng ứng, tham gia phong trào do các ngành, các cấp phát động ngày một sôi nổi hơn.

Lê Xuân

 

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

qlvb