VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này1
mod_vvisit_counterTháng này1
mod_vvisit_counterTổng cộng330674
Hiện có 43 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN DUY XUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT “QUỐC TẾ THIẾU NHI” 01/6 NĂM 2019

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019; với mục đích chung tay cùng toàn xã hội chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động. Được sự cho phép của Lãnh đạo đơn vị, công đoàn VKSND huyện Duy Xuyên đã tổ chức sinh hoạt “Quốc tế thiếu nhi” 01/6 vào chiều ngày 31/5/2019.

Với mục đích thông qua buổi sinh hoạt góp phần giúp các em thiếu nhi hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; tập hợp thiếu niên, nhi đồng vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi lành mạnh và niềm hứng khởi bước vào mùa hè mới và biểu dương các em có thành tích học tập xuất sắc, nhằm kích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. 15 em thiếu nhi đã tập trung về trụ sở VKSND huyện Duy Xuyên để giao lưu, sinh hoạt. Thông qua các bài hát về tình cảm gia đình, các trò chơi nhỏ đã làm không khí sinh hoạt thêm phần sôi động.

Nhân dịp này, công đoàn cơ quan VKSND huyện Duy Xuyên đã trao tặng 15 suất quà cho 15 em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức trong đơn vị; cơ quan VKSND huyện Duy Xuyên đã trao tặng 02 phần quà cho một em có thành tích xuất sắc đạt Huy chương vàng cấp tỉnh môn Hóa học lớp 10 và Huy chương đồng giải Olympic Tp. HCM mở rộng; 03 phần quà cho ba em đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” năm học 2018 - 2019.

Với sự chung tay của gia đình và của toàn xã hội, tin tưởng rằng trẻ em nói chung và các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Duy Xuyên nói riêng sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, lành mạnh, phát huy thành tích học tập để tiếp tục là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của gia đình trong thời gian đến. 


    Lê Xuân

 

 

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

qlvb