VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này1
mod_vvisit_counterTháng này1
mod_vvisit_counterTổng cộng330596
Hiện có 21 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


Công đoàn Viện KSND huyện Đại Lộc tham gia Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Nhân dịp chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Trong ba ngày từ ngày 07/6/2019 đến ngày 09/6/2019, Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao, truyền thanh và truyền hình huyện Đại Lộc tổ chức Giải cầu lông cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện Đại Lộc. Số đơn vị thi đấu được chia thành 09 cụm với 04 nhóm tuổi và 05 nội dung thi đấu. Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc là 01 trong 08 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 5 đã tham gia thi đấu đầy đủ ở 04 nhóm tuổi và 05 nội dung.

 

(Các vận động viên tham gia tranh tài)

Với tinh thần nồ lực thi đấu và phát huy sức mạnh đoàn kết của các đơn vị trong cụm cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dự thi, các vận động viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc đại diện cho cụm thi đua số 5 đã thi đấu xuất sắc giành Huy chương vàng ở nội dung đôi nữ lứa tuổi dưới 31; Huy chường bạc ở nội dung đôi nam nữ lứa tuổi từ 31 đến 40. Ngoài ra, các vận động viên khác trong cụm còn giành huy chương vàng đôi nam lứa tuổi từ 50- 60 và Huy chương vàng đơn nữ lứa tuổi dưới 31. Qua đó, Cụm thi đua số 5 vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn.

 

(Vận động viên CĐ VKSND huyện Đại Lộc nhận Huy chương vàng đôi nữ lứa tuổi dưới 31)


(Đại diện Cụm thi đua sô 5 nhận giải nhì toàn đoàn)

Đây là sân chơi đầy ý nghĩa cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện sau giờ làm việc, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị; động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viện chức và người lao động, phát huy hiệu quả cao nhất trong công việc, xây dựng tổ chức, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao.

Huỳnh Trung Thu

 

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

qlvb