VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1162536
Hiện có 191 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện KSND huyện Quế Sơn cùng với anh Nguyễn Văn Nhị tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Quế Phong

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

 

 

 

Thực hiện Chủ trương của Huyện uỷ Quế Sơn về chỉ tiêu giảm nghèo năm 2019; đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020) gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Sáng ngày 29/6/2019, Viện KSND huyện Quế Sơn cùng với anh Nguyễn Văn Nhị là người con của quê hương Quế Sơn tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho 11 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai thôn Thạch Thượng và Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn.


(Quang cảnh buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà)

Đại diện cho tập thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Quế, ông Phạm Văn Danh - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện ân cần thăm hỏi, động viên, khuyến khích các hộ gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình để có điều kiện thoát nghèo, đảm bảo được cuộc sống ấm no hơn.


(Ông Phạm Văn Danh – Viện trưởng VKSND huyện Quế Sơn phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi trao tặng quà, ông Phạm Văn Danh cùng anh Nguyễn Văn Nhị đã trao tặng 11 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai thôn Thạch Thượng và Tân Phong, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.


(Ông Phạm Văn Danh – Viện trưởng Viện KSND huyện Quế Sơn cùng anh Nguyễn Văn Nhị và ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Quế Phong trao quà cho bà con)

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mà còn là sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo theo chủ trương chung của cấp uỷ, chính quyền địa phương và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Nam. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ Viện KSND huyện Quế Sơn và anh Nguyễn Văn Nhị để góp phần làm ấm lòng và vơi đi phần nào những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững./.


(Tập thể Viện KSND huyện Quế Sơn và anh Nguyễn Văn Nhị chụp ảnh lưu niệm với chính quyền địa phương và các hộ dân thuộc 02 thôn Thạch Thượng, Tân Phong)

                                                                                                            Kiều Loan

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT