VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1161901
Hiện có 138 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ Viện KSND huyện Đại Lộc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

 Chiều ngày 28/6/2019, được sự đồng ý của Ban Thường vụ huyện ủy Đại Lộc, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Trang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Đáp - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đại Lộc, đại diện Công đoàn sơ sở, chi Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Xuân Đáp - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đại Lộc đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Trang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ ghi nhận những cố gắng của đồng chí Nguyễn Thị Trang trong suốt thời gian qua và yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Trang tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

 

Đ/c Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Trang

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Trang đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, chi bộ Viện KSND huyện Đại Lộc có tổng số 08 đảng viên, trong đó có 07 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Huỳnh Trung Thu

 

TIN MỚI NHẤT