VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này1
mod_vvisit_counterTháng này1
mod_vvisit_counterTổng cộng399170
Hiện có 24 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Công Đoàn VKSND Huyện Duy Xuyên Tổ Chức Chương Trình “Bữa Cơm Nhân Ái” Lần 3

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tiếp nối thành công Chương trình “Bữa cơm nhân ái” lần 1, lần 2, được sự cho phép của Lãnh đạo Viện, sự phối kết hợp của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên, công đoàn VKSND huyện Duy Xuyên tiếp tục phát động và tổ chức “Bữa cơm nhân ái” lần thứ ba vào ngày 10/8/2019.


Hình ảnh đoàn viên phát cơm cho bệnh nhân

Cũng với hoạt động chính là nấu ăn và phát hơn 100 phần ăn miễn phí cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên. Sự kiện lần này ngoài sự ủng hộ từ tập thể lãnh đạo Viện, đoàn viên công đoàn còn có sự chung sức của các mạnh thường quân gần xa. Đây không chỉ là tấm lòng của đoàn viên công đoàn, những tấm lòng hảo tâm hướng đến các bệnh nhân và san sẻ một phần gánh nặng mà gia đình các bệnh nhân đang gặp phải trong quá trình điều trị bệnh, mà còn giúp nhân rộng các hoạt động xã hội, nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, là những khoảnh khắc đẹp để tình yêu thương được tiếp nối rộng dài.

Lê Xuân

 

TIN MỚI NHẤT