VKSND huyện, thành phố



mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng432066
Hiện có 11 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An kiểm sát trực tiếp Nhà tạm giữ Công an thành phố Hội An

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 29/8/2019, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hội An tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Hội An, thời điểm kiểm sát từ ngày 15/6/2019 đến ngày 15/8/2019.       

 

(Đ/c Nguyễn Nghĩa- Trưởng đoàn kiểm sát Công bố Quyết định kiểm sát) 

 

Qua kiểm sát nhận thấy Nhà tạm giữ Công an thành phố Hội An đã thực hiện tốt chế độ quản lý giam giữ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam; chế độ quản lý giam giữ, giáo dục phạm nhân như khi tiếp nhận người bị tạm giữ, người bị tạm giam đều lập biên bản giao nhận người bị tạm giữ, người bị tạm giam, tài liệu, hồ sơ kèm theo; tổ chức khám sức khỏe, kiểm tra thân thể người bị tạm giữ, người bị tạm giam. Tiến hành chụp ảnh, lập danh bản, chỉ bản và vào sổ theo dõi người bị tạm giữ, người bị tạm giam đầy đủ. Lập biên bản phổ biến, hướng dẫn, giải thích quyền và nghĩa vụ của người bị tạm giữ, tạm giam và nội quy của cơ sở giam giữ. Lập hồ sơ quản lý tạm giữ, tạm giam; thực hiện trích xuất người bị tạm giữ, người bị tạm giam, cho gặp thân nhân đúng theo quy định của pháp luật, không để xảy ra sai phạm gì. Đoàn kiểm sát đã biểu dương và đề nghị Nhà tạm giữ Công an thành phố Hội An tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được trong việc thực hiện chế độ quản lý giam giữ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam; chế độ quản lý giam giữ, giáo dục phạm nhân./.

                                                                    Nguyễn Văn Toàn

 

TIN MỚI NHẤT