VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng330614
Hiện có 49 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019)


Chi đoàn Cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động chào mừng ngày quốc khánh 02/9

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

 Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969- 2019) và 74 năm Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 – 02/9/2019), ngày 30/8/2019 Chi đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 8/2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, phát miễn phí 200 suất cháo cho các bệnh nhân.

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phát cháo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

 

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức - thực hiện

chương trình Bát cháo yêu thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

 

Từ lúc chương trình bắt đầu hoạt động cho đến nay, Chi đoàn đã phát miễn phí 20 đợt với gần 3000 suất cháo. Chương trình “Bát cháo yêu thương” là hoạt động định kỳ hằng tháng của Chi đoàn cơ quan VKSND tỉnh; nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, lãnh đạo Viện, công chức và người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh Quảng Nam; được bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam và gia đình đánh giá thiết thực, hiệu quả; tạo nét đẹp về hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong lòng nhân dân.


Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam dọn vệ sinh tại cơ quan

Cũng trong dịp này, Chi đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh cơ quan định kỳ. Các đoàn viên Chi đoàn đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực khuôn viên cơ quan. Thông qua hoạt động này, ý thức của đoàn viên Chi đoàn về bảo vệ môi trường được nâng cao hơn, góp phần vào chiến dịch hưởng ứng bảo vệ môi trường của thế hệ trẻ hiện nay, vì một môi trường xanh sạch đẹp./.

Nguyễn Văn Quân 

 

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

qlvb