VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng1162588
Hiện có 198 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động vui tết Trung thu năm 2019

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, vừa qua, tại trụ sở cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam và Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt mang chủ đề “Vui tết Trung thu” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam nhân ngày Tết Trung thu năm 2019.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tham dự buổi sinh hoạt, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ … Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt, hào hứng nhất là hoạt động phát quà Trung thu cho các cháu tham dự do các đồng chí Lãnh đạo Viện, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh trực tiếp tiến hành.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tỉnh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam gửi những lời chúc đến các cháu nhân dịp tết Trung thu

Tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu tại trụ sở cơ quan được duy trì hằng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc Lãnh đạo Viện, Công đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đến thế hệ con em công chức, người lao động. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường./.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Tỉnh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao quà cho các cháu

                                                                Nguyễn Văn Quân – Phòng 15

 

TIN MỚI NHẤT