VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng449027
Hiện có 24 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Trong những năm qua, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Phước Sơn, sáng ngày 20/9/2019 Chi bộ VKSND huyện Phước Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Ánh Nghĩa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thành - Huyện ủy viên - Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thành thay mặt Chi bộ công bố và trao Quyết định việc kết nạp đảng cho đồng chí Lê Ánh Nghĩa.

 

Đ/c Lê Văn Thành – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên chi bộ, đồng chí Lê Ánh Nghĩa đã tuyên thệ thực hiện 04 nhiệm vụ của người Đảng viên theo Điều Lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

 

Đ/c Lê Ánh Nghĩa đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã phát biểu chúc mừng đ/c Lê Ánh Nghĩa, căn dặn đồng chí đảng viên mới quán triệt thực hiện nghiêm túc chủ trương, nghị quyết của Đảng, phát huy tính tiên phong gương mẫu, dân chủ góp phần xây dựng chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Bùi Dạ Quyên

 

TIN MỚI NHẤT