VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2243895
Hiện có 343 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

 

 

 

 

Ngày 26 tháng 12 năm 2019, Lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn Viện KSND huyện Đại Lộc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xuyên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đại Lộc, cùng tất cả các cán bộ công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc.

(Đ/c Nguyễn Khắc Xuyên – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đại Lộc phát biểu tại Hội nghị)

Tại hội nghị đã thông qua: Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2019 và Nghị quyết của hội nghị năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Viện KSND huyện Đại Lộc; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2019; báo cáo việc quản lý, sử dụng ngân sách, quỹ phúc lợi của đơn vị; báo cáo của Thanh tra nhân dân. Các cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị đã thảo luận công khai dân chủ xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý tài sản công năm 2020, Quy chế tổ chức và hoạt động năm 2020. Tại hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2020.

Cán bộ công chức, người lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo. Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch Công đoàn cũng đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan năm 2020.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết 100% tán thành nội dung cơ bản về các chỉ tiêu và biện pháp mà Nghị quyết Hội nghị thông qua. Hội nghị giao trách nhiệm cho đồng chí thủ trưởng cơ quan và BCH công đoàn tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đã đề ra.

 

(Toàn cảnh Hội nghị)

           (Toàn thể cán bộ, công chức chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị)

                                                                                  Huỳnh Trung Thu

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT