VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2242394
Hiện có 452 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

 

 

 

 

Chiều ngày 31/12/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Kỳ Hải – Viện trưởng – Bí Thư Chi bộ, đồng chí Trần Cư – Phó Viện trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2019 và một số báo cáo tổng kết về việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn, về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019, báo cáo công tác thu, chi tài chính năm 2019 và phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2020. 

 

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, đơn vị VKSND huyện Núi Thành đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị CBCC, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội.

Tại buổi thảo luận, các đồng chí tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp về những giải pháp cụ thể để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, các biện pháp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức. Hội nghị đã thảo luận sửa đổi, bổ sung một số Quy chế của đơn vị như Quy chế làm việc của cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế sử dụng điện, tài sản công phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu công tác và quyền lợi chính đáng của công chức và người lao động.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Cư - Chủ tịch CĐCS đã thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2020 đến toàn thể CBCC trong đơn vị và ký giao ước thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Kỳ Hải ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp to lớn của công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Núi Thành và Công đoàn cơ sở góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020 và bế mạc./.

Người viết bài: Bùi Dạ Quyên

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT