VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2241824
Hiện có 434 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Đại diện Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm, tặng Kỷ niệm chương và thư cảm ơn VKSND thị xã Điện Bàn.

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Nhằm Chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam (Ngày 09 tháng 11) do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội triển khai và Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ làm đầu mối tổ chức chương trình Phiên tòa giả định vụ án hình sự áp dụng số hóa hồ sơ trong xét xử năm 2019. Kết quả phiên tòa giả định đã thành công tốt đẹp, được lãnh đạo Nhà trường và VKSND tối cao đánh giá rất cao.

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn đã có những hỗ trợ, giúp đỡ Ban tổ chức có được bộ hồ sơ vụ án đặc sắc và có những lời nhận xét, đánh giá, góp ý chuyên môn để Ban tổ chức hoàn thiện hơn về mặt nội dung cũng như kinh nghiệm thực tiễn khi tổ chức phiên tòa giả định.

 

Đồng chí Đặng Tuấn Vũ – Phó Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn

chụp ảnh lưu niệm với đại diện Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Sáng ngày 20/01/2020, trước thềm Tết Nguyên đán Canh Tý, đại diện Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ - Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức thăm, tặng kỷ niệm chương và thư cảm ơn của Câu lạc bộ đến Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn vì đã có những hỗ trợ trong công tác đoàn của Nhà trường năm vừa qua.

Nhật Nam

 

TIN MỚI NHẤT