VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2242838
Hiện có 396 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


PHÒNG 1 VKSND TỈNH QUẢNG NAM TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2020

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Chiều ngày 17/01/2020, Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2020. Tham dự có đồng chí Bí thư chi bộ 4, các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể công chức Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam.


Đ/c Lê Văn Cân - Trưởng phòng thông qua dự thảo Chương trình công tác năm 2020

Tại Buổi triển khai chương trình công tác, Đ/c Lê Văn Cân – Trưởng phòng 1 đã trình bày dự thảo Chương trình công tác và đăng ký thi đua năm 2020 của đơn vị. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, toàn thể công chức Phòng 1 tiếp tục đề ra và phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về “Công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, của Tòa án nhân dân và công tác thi hành án” và Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân được ban hành kèm theo Quyết định số 379/QĐ-VKSTC ngày 10/10/2017 của Viện trưởng VKSND tối cao.

Năm 2020, Phòng 1 chú trọng công tác trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết  nguồn tin tội phạm tại các Phòng nghiệp vụ An ninh thuộc lực lượng An ninh của Công an tỉnh Quảng Nam; Hải quan cửa khẩu Đắk Ốc, Nam Giang, Hải quan sân bay Chu Lai, Hải quan cảng Kỳ Hà; hướng dẫn VKSND cấp huyện có trách nhiệm phối hợp và đề nghị Đội An ninh ở Công an cấp huyện mở sổ tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm thuộc thẩm quyền điều tra của Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt phải hoàn các nhiệm vụ trọng tâm như: Xây dựng chuyên đề tổ chức Hội nghị về “Trả hồ sơ điều tra bổ sung” giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong 03 năm (2017, 2018, 2019) trong quý IV/2020; xây dựng chuyên đề để tổ chức Hội nghị về “Tình hình cai nghiện ma túy và sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Nam”; xây dựng thông báo rút kinh nghiệm trong toàn Ngành về chuyên đề tạm đình chỉ điều tra.


Tại Buổi triển khai chương trình công tác, toàn thể công chức Phòng 1 cũng đã được lắng nghe một số ý kiến về công tác báo cáo, thống kê, công tác tổ chức cán bộ và một số góp ý để hoàn chỉnh bản dự thảo chương trình công tác từ đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự. Thay mặt lãnh đạo, công chức trong đơn vị, đ/c Lê Văn Cân – Trưởng phòng 1 tiếp thu ý kiến của các đồng chí và triển khai trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trong năm 2020, tập thể Phòng 1 sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2019, đoàn kết, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành Kiểm sát Quảng Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                      Kiều Trinh – Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Nam

 

 

TIN MỚI NHẤT