VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2382305
Hiện có 474 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Liên ngành Công an - Viện kiểm sát - Tòa án huyện Quế Sơn họp giải quyết nguồn tin về tội phạm

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 08/6/2020, Viện KSND huyện Quế Sơn đã chủ trì cuộc họp liên ngành Công an – Viện kiểm sát – Tòa án huyện Quế Sơn để giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Chủ trì cuộc họp: Đồng chí Phạm Văn Danh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quế Sơn. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Kim Long – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chánh án Tòa án nhân dân huyện cùng các Điều tra viên, Kiểm sát viên trực tiếp giải quyết và kiểm sát giải quyết nguồn tin về tội phạm.

toan canh cuoc hop

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đồng chí tham dự đã tích cực thảo luận, phân tích nội dung các vụ việc và nêu quan điểm rõ ràng, thẳng thắn, khách quan trên cơ sở các quy định của pháp luật và chức năng, nhiệm vụ của mỗi ngành.

Qua thảo luận, liên ngành đã đi đến thống nhất hướng giải quyết các nguồn tin đảm bảo đúng pháp luật và tuân thủ các quy định của mỗi ngành.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Danh đánh giá cao kết quả liên ngành đã đạt được trong khoảng 06 tháng đầu năm và tinh thần phối hợp giải quyết các nguồn tin được nêu trong cuộc họp. Đồng thời, đồng chí Phạm Văn Danh đề nghị liên ngành tiếp tục phát huy công tác phối hợp trong thời gian đến, góp phần đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm ở địa phương và hoàn thành chỉ tiêu nghiệp vụ của mỗi ngành.

Trần Quỳnh Thư

 

TIN MỚI NHẤT