VKSND huyện, thành phốmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng2381174
Hiện có 387 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐẠI LỘC THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Ban Vận động Hiến máu tình nguyện huyện Đại Lộc đã phát động phong trào hiến máu nhân đạo cứu người. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 02/6/2020, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

VKSND đại lộc trong ngày hội hiến máu

Viện KSND huyện Đại Lộc tham gia ngày hội hiến máu

Đội ngũ cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc nhận thức được việc hiến máu cứu người là một hành động cao cả, một việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang niềm tin và hi vọng về sự sống đến những người kém may mắn khi mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo hay sau những vụ tai nạn cần phải truyền máu. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, công chức đối với cộng đồng. Chúng tôi thật sự hạnh phúc và vui sướng hơn khi biết rằng đâu đó trên đất nước hình chữ S này những giọt máu tình nghĩa mà mình cho đi đã giữ lại được sự sống cho bao người đang phải đứng trong gang tấc giữa sự sống và cái chết.

Hành động đó góp phần làm cho tinh thần nhân đạo được lan tỏa rộng rãi, càng thể hiện một cách sống động hơn truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc ta trong thời bình. Tô đẹp thêm nét đẹp người cán bộ, công chức nói chung và hình ảnh người cán bộ Kiểm sát nhân dân nói riêng. Và đó cũng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay./.

Nguyễn Thị Thu Sương

 

TIN MỚI NHẤT