VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng16511284
Hiện có 320 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Phước kết nạp đảng viên mới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 


Ngày 12 tháng 6 năm 2017, Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Phước tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trương Thị Lệ Tín.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Phan Đình Đạo - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Phước cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ của đơn vị. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố toàn văn Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới.

 
Đ/c Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên mới. Ảnh TV

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời căn dặn đồng chí luôn phải nâng cao phẩm chất chính trị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của cơ quan và phân công Đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng Đảng viên Trương Thị Lệ Tín đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công việc, phát huy nhiều hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Với việc kết nạp thêm 01 đồng chí Đảng viên mới đã nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Phước lên 09 đồng chí. Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm của Đảng bộ huyện Tiên Phước nói chung và Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Phước nói riêng trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp đội ngũ đảng viên mới, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là động lực cho tất cả cán bộ công chức, người lao động không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tuấn Vũ


 

TIN MỚI NHẤT