VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17799727
Hiện có 219 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Bắc Trà My thăm hỏi, động viên gia đình gặp nạn trong mưa bão

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Tỉnh Quảng Nam nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung là những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng, thiệt hại về người và của do thiên tai. Huyện Bắc Trà My là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, cũng bị ngập lụt và sạt lở do các cơn bão vừa qua, gây thiệt hại đến đời sống của nhân dân, cán bộ trên địa bàn huyện.

Vào ngày 15/10/2020, khi đang làm việc trong thời tiết mưa bão, ông Võ Văn Đua, sinh năm 1995, trú tại tổ Đàng Nước, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã bị tử vong do bị điện giật. Hoàn cảnh gia đình ông Đua rất khó khăn, ông Đua là lao động chính trong gia đình có một mẹ già, vợ và con 07 tháng tuổi.

 

Ảnh: Nữ công Viện kiểm sát viếng hương cho nạn nhân

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 19/10/2020, nữ công công đoàn Viện kiểm sát huyện Bắc Trà My đã đến thăm, động viên và sẻ chia nỗi đau mất mát với gia đình ông Đua. Các chị em trong Tổ nữ công cùng với đồng chí Võ Thị Trúc Lâm - Viện trưởng  VKSND huyện đã trao món quà nhỏ gửi đến vợ ông Đua và những lời động viên tinh thần. Đại điện gia đình ông Đua xúc động và gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của các nữ công công đoàn Viện kiểm sát.

 

Ảnh: Đại diện nữ công trao quà cho vợ nạn nhân

Đây là một việc làm rất có ý nghĩa và thiệt thực của các chị em phụ nữ Công đoàn Viện kiểm sát huyện Bắc Trà My trong dịp kỷ niệm ngày 20/10/1930 - 20/10/2020, thể hiện sự quan tâm, yêu thương và sẻ chia - một nét đẹp luôn có  của người phụ nữ Việt Nam.

Minh Nguyệt

 

TIN MỚI NHẤT