VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17754167
Hiện có 236 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhDân mạng “nức lòng” với bản rap về áo xanh tình nguyện

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

- Sự góp mặt của Tạ Quang Thắng và rapper Nguyễn Hùng đã làm nên một clip âm nhạc chất lượng với nội dung ca ngợi màu áo xanh tình nguyện và Đoàn thanh niên mang tên "Khúc hát đồng lòng".

"Một làn gió mới" - theo như lời bình của "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng về clip ca nhạc "Khúc hát đồng lòng". Anh đã chia sẻ clip này trên trang Facebook dành cho người hâm mộ và nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn trẻ.

 

Có thể nói, "Khúc hát đồng lòng" là ca khúc hoàn toàn mới lạ so với những bản nhạc trước kia được sáng tác theo chủ đề Đoàn thanh niên và thanh niên tình nguyện (TNTN). Không chỉ mới về nội dung, bắt kịp xu hướng của công tác thanh niên trong thời đại mới, clip đã gây ra hiệu ứng bất ngờ nhờ cách thể hiện sáng tạo, trẻ trung.

 
 

Trước đây, các sáng tác mang chủ đề Đoàn thanh niên thường mạnh về tính chất tập thể, cổ động quần chúng, vốn không phải là dòng nhạc thu hút thị hiếu của giới trẻ ngày nay. Do đó, sự ra đời của ca khúc "Khúc hát đồng lòng" với sự thể hiện táo bạo của rap - một thể loại âm nhạc trẻ trung đã thu hút không ít sự tò mò của bạn trẻ.

 

Bạn Đỗ Quỳnh Trang bình luận về clip: "Các nhạc sĩ trẻ nên sáng tác những ca khúc như thế này để thế hệ mới hăng hái cống hiến cho đất nước, thay vì sa đà vào những bài hát yêu đương bi lụy".

 

Ca khúc là sự kết hợp thú vị giữa giọng ca trầm ấm của Tạ Quang Thắng, Thu Thủy và rapper Nguyễn Hùng. Đây là dự án của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thực hiện nhằm nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết hơn nữa đoàn viên, thanh niên trên cơ sở văn hóa - âm nhạc.
 
Hình ảnh áo xanh tình nguyện tràn ngập trong clip
 
Hình ảnh áo xanh tình nguyện tràn ngập trong clip
Hình ảnh áo xanh tình nguyện tràn ngập trong clip
 
Những gì các bạn trẻ đóng góp thật sự hữu ích và đã được xã hội ghi nhận

Những gì các bạn trẻ đóng góp thật sự hữu ích và đã được xã hội ghi nhận

 


Theo Dân Trí
 

TIN MỚI NHẤT