VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng16512076
Hiện có 363 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 sẽ diễn ra tại Hội An

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

(QNO) - Ngày 13-3, tin từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ III- năm 2013 đã chính thức cấp phép diễn ra tại thành phố Hội An. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Festival Di sản Quảng Nam” lần thứ V năm 2013, do tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Theo đó, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 21.6.2013. Đêm chung kết diễn ra lúc 19h30 ngày 21.6 với các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống dân tộc; trình diễn trang phục áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội. Sau đó sẽ chọn ra Top 15 thí sinh có số điểm cao nhất và 5 thí sinh tham gia vòng thi ứng xử; từ đó chọn ra các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Quảng Nam.
Lễ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam lân thứ 2 - 2011. Ảnh: Dân trí
Lễ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam lân thứ 2 - 2011. Ảnh: Dân trí

Ban tổ chức còn cho biết, các thí sinh dự thi  phải đảm bảo các tiêu chuẩn: là nữ công dân của các dân tộc Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại các vùng trên lãnh thổ nước Việt Nam (dân tộc Kinh, Mường, Mông, Tày, Nùng, Mơ Nông, Gia Rai, Êđê, K’Ho, Chăm, Hoa…), có độ tuổi từ 18 - 28 tuổi, cao từ 1m60 trở lên, có tư cách đạo đức tốt, có trình độ văn hóa tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.

Ngoài ra, các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp những năm 2007- 2012, khi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được Ban tổ chức xem xét để đặc cách vào thẳng vòng chung kết.

Ban tổ chức sẽ trao giải Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam với giải thưởng là 100 triệu đồng, vương miện và Bằng chứng nhận của Ban tổ chức, Á hậu I với giải thưởng là 50 triệu đồng, Á hậu II với giải thưởng 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có các danh hiệu: “Người đẹp thân thiện”, “Người đẹp Quảng Nam”, “Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất”, “Người đẹp có thể hình đẹp nhất”, “Người đẹp có gương mặt đẹp nhất”, “Người đẹp tài năng nhất” và “Người đẹp du lịch”; với mức giải thưởng là 10-20 triệu đồng.

DOÃN HOÀNG - Báo Quảng Nam

 

TIN MỚI NHẤT