VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17785916
Hiện có 237 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhĐại hội Chi đoàn Nội chính huyện Nam Trà My nhiệm kỳ 2014-2017

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My; sự đồng ý của các Chi bộ, Thủ trưởng các đơn vị: Viện kiểm sát, Toà án, Chi cục Thi hành án dân sự, chiều ngày 24/11/2014, tại trụ sở cơ quan Toà án nhân dân huyện Nam Trà My, Chi đoàn Nội chính huyện Nam Trà My đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Tích - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My; đồng chí Lê Thị Thu Tám - Bí thư Chi bộ, Chánh án Toà án nhân dân huyện Nam Trà My; đồng chí Hà Đức Vinh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Trà My; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn bạn, xã Đoàn kết nghĩa Trà Nam cùng toàn thể đoàn viên và đảng viên trẻ tham gia sinh hoạt đoàn.

 

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2012- 2014, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014- 2017 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012- 2014. Chi đoàn Nội chính là một Chi đoàn ghép giữa 3 cơ quan: Viện kiểm sát, Toà án, Chi cục Thi hành án dân sự.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Nội chính đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My, các Chi bộ và Thủ trưởng các cơ quan ghi nhận. Các đoàn viên trong Chi đoàn luôn có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống lành mạnh, ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật tốt, luôn năng động, nhiệt tình trong công việc, góp phần xây dựng Chi đoàn, xây dựng cơ quan vững mạnh; tham gia tích cực các phong trào do Huyện đoàn phát động. Đặc biệt đã thực hiện có hiệu quả các phong trào hoạt động cách mạng của Đoàn như phong trào "5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc", phong trào "4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp". Thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong nhiệm kỳ qua, có 06 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả xếp loại hằng năm Chi đoàn luôn đạt “Chi đoàn vững mạnh” và “vững mạnh xuất sắc”, trong đó có 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đoàn viên được Lãnh đạo Ngành cấp trên khen thưởng, Huyện khen then thưởng.


(Đ/c Phạm Tích - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My phát biểu tại Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Tích - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My đại diện cho 03 Chi bộ ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn Nội chính. Bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những tồn tại của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề nghị rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới bằng việc tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động do Đoàn cấp trên, đặc biệt là phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên. Đồng chí khẳng định các Chi bộ cũng như Lãnh đạo 03 cơ quan luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để Chi đoàn Nội chính hoạt động đạt kết quả cao. Đồng chí cũng quán triệt việc lựa chọn các đồng chí đoàn viên thực sự có năng lực, tinh thần nhiệt huyết với phong trào, công tác Đoàn để bầu vào Ban chấp hành khóa mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Nội chính đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành mới cần tiếp tục chủ động sáng tạo, đổi mới nội dung hoạt động của phong trào thanh niên, đẩy mạnh và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng hiệu quả tổ chức 2 phong trào “Xung kích tình nguyện bảo vệ tổ quốc” “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”, tiếp tục giữ vững thành tích của Chi đoàn Nội chính luôn là lá cờ đầu trong phong trào công tác Đoàn của Huyện Nam Trà My.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nội chính gồm 4 đồng chí và đồng chí Nguyễn Hữu Quân được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Nội chính nhiệm kỳ 2014-2017.

Đaị hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế cho toàn đoàn viên trong Chi đoàn Nội chính, để tiếp tục thi đua và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.

Hữu Quân
 


 

 

 

TIN MỚI NHẤT