VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753982
Hiện có 251 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyệnĐại Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018

Ngày 27 tháng 12 năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2018.
Tham dự Hội nghị gồm tất cả các cán bộ công chức, người lao động của viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc. 

 
(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị đã thông qua: Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2017 và Nghị quyết của hội nghị nhiệm kỳ trước; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của đ/c Viện trưởng; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2017 của đ/c Chủ tịch Công đoàn; báo cáo việc quản lý, sử dụng ngân sách, quỹ phúc lợi của đơn vị; báo cáo của Thanh tra nhân dân; Đặc biệt các Cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị đã thảo luận công khai dân chủ xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018, Quy chế quản lý tài sản công năm 2018, Quy chế tổ chức và hoạt động năm 2018. Tại hội nghị cũng đã bầu thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2018 – 2020 và phát động thi đua năm 2018.

Cán bộ công chức, người lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo. Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch Công đoàn cũng đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan năm 2018.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết 100% tán thành nội dung cơ bản về các chỉ tiêu và biện pháp mà Nghị quyết Hội nghị thông qua. Hội nghị giao trách nhiệm cho đồng chí thủ trưởng cơ quan và BCH công đoàn tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đã đề ra.

Trung Thu

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...

TIN MỚI NHẤT