VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13900294
Hiện có 352 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện KSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 


Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 và đề ra Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017, ngày 22/12/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ tịch Công đoàn  viên chức tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam; đồng chí Trần Các- Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan- Bí thư Đoàn thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị. 


Toàn cảnh Hội nghị

Qua các báo cáo tại Hội nghị, cho thấy năm 2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đạt được những kết quả đáng khích lệ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như trong các hoạt động đoàn thể. Công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự thực hiện đảm bảo chất lượng và tiến độ; không để xảy ra các trường hợp đình chỉ điều tra vì không phạm tội; án trả hồ sơ để điều tra bổ sung giảm. Công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính, kiểm sát thi hành án và giam giữ cải tạo, kiểm sát xét khiếu tố… đều đạt kết quả cao.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Chủ tịch Công đoàn  viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng thời, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các nội dung Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 đã đề ra như: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016; chấp hành nghiêm chế độ làm việc và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức ngành KSND; quản lý, sử dụng ngân sách được cấp tiết kiệm để tăng thu nhập cho cán bộ, công chức; tổ chức cho cán bộ, công chức khám sức khỏe; tham gia tích cực phong trào thi đua và hoạt động văn thể mỹ do ngành và địa phương tổ chức; cán bộ, công chức đã nâng cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu;...; thực hiện hiệu quả cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.

 
Đồng chí Trần Đình Lân – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn cũng như việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 của đơn vị và đề nghị Ban chấp hành Công đoàn tăng cường phối hợp với lãnh đạo đơn vị trong việc vận động cán bộ, công chức thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành và phong trào công đoàn trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Quảng Nam đạt được trong năm 2016, đồng thời đồng chí mong rằng, tập thể lãnh đạo Viện và cán bộ, công chức trong đơn vị hãy đoàn kết, nhất trí, nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức đề ra trong năm 2017./.

Một số hình ảnh khác:


Huỳnh Thủy