VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13220842
Hiện có 276 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Phước Sơn: Tạm giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại xã Phước Năng

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Khoảng 15 giờ ngày 17 tháng 11 năm 2017 Công an xã Phước Năng, huyện Phước Sơn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn về tội phạm ma túy khu vực thôn 2, xã Phước Năng. Sau khi triển khai lực lượng phối hợp kiểm tra thì đối tượng đã bỏ chạy. Qua quá trình truy đuổi và bắt giữ thì đối tượng khai nhận là Trương Văn Chung (SN 1993; HKTT: Tân Hợi, Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

 
Ảnh: Đối tượng Trương Văn Chung và tang vật vụ án tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Phước Sơn (QH)

Qua kiểm tra tại hiện trường, phát hiện có 02 lọ nhựa nhãn hiệu Savi Plus Multivitamin (trong đó có 01 lọ được quấn băng keo đen ở bên ngoài) ở dưới đất. Tiến hành kiểm tra lọ nhựa có quấn băng keo đen thì bên trong có 05 gói nilon được quấn băng keo đen và 03 gói được quấn màu xanh. Kiểm tra lọ nhựa không có quấn băng keo đen, bên trong có 04 gói nilon được quấn băng đen và 03 gói nilon màu xanh. Tất cả bên trong mỗi gói đều có chứa nhiều cục, bột chất rắn màu trắng.

Qua quá trình đấu tranh, Trương Văn Chung đã khai nhận vật chứng thu giữ tại hiện trường là heroine, Chung mua số ma túy trên với số tiền 23.000.000đ (hai mười ba triệu đồng) tại Thái Nguyên, sau đó đem về phân chia thành nhiều gói nhỏ và mang ma túy vào khu vực thôn 2, xã Phước Năng, huyện Phước Sơn để bán cho một người đàn ông không rõ họ tên, Chung chưa kịp bán thì bị Công an bắt quả tang. Qua xác định trọng lượng ban đầu là 24,81 gam. Sau đó, Công an xã Phước Năng đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và bàn giao hồ sơ cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Phước Sơn để tiến hành điều tra, xác minh./.

Đưa tin: Quốc Hưng


 

TIN MỚI NHẤT