VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753405
Hiện có 249 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND thị xã Điện Bàn tổ chức giải bóng đá tứ hùng

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Kỷ niệm ngày Giổ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch); kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2018) và Quốc tế lao động (01/5). Tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các cơ quan trên địa bàn thị xã cũng như các đơn vị đóng trên địa bàn. Được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ VKSND thị xã Điện Bàn; Công đoàn VKSND thị xã Điện Bàn cùng phối hợp với đoàn viên thanh niên tổ chức giải bóng đá tứ hùng với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ VKSND tỉnh Quảng Nam; Liên quân Khối nội chính thành phố Hội An; VKSND thị xã Điện Bàn và Công ty TNHH Thành Phúc. 


Các đội bóng tham dự giải khai mạc bóng đá tứ hùng

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giao lưu giữa các đơn vị. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số, những bàn thắng ấn tượng và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi. Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải Nhất đội bóng VKSND thị xã Điện Bàn, giải Nhì cho đội bóng của Công ty TNHH Thành Phúc, giải Ba đội bóng VKSND tỉnh Quảng Nam và giải khuyến khích thuộc về đội bóng Liên quân Khối nội chính thành phố Hội An.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội VKSND thị xã Điện Bàn

Giải đấu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị. Sau những nỗ lực thi đấu hết mình để tìm đến với niềm vui chiến thắng, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, giải bóng đá tứ hùng năm 2018 của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn đã kết thúc tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 Tin, ảnh: TiVi

 

 

TIN MỚI NHẤT