VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13899537
Hiện có 346 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

 

Chiều ngày 10/01/2020, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Anh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam và đồng chí Nguyễn Hồng Quang Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan tư pháp, các ban ngành hữu quan trên địa bàn thành phố Tam Kỳ; lãnh đạo Văn phòng, Phòng TCCB, Phòng 1, Phòng 7, Phòng 8, Phòng 10, Phòng 12 VKSND tỉnh Quảng Nam và tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, chuyên viên và người lao động khác của VKSND thành phố Tam Kỳ.

 

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Phạm Đăng Anh – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Anh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao những thành tích mà VKSND thành phố Tam Kỳ đã đạt được trong năm 2019. Năm 2020, đồng chí đề nghị VKSND thành phố Tam Kỳ tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại khó khăn và nâng cao hơn nữa chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp. Đồng chí cũng đã ghi nhận sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp của các cơ quan hữu quan đối với Ngành nói chung, VKSND thành phố Tam Kỳ nói riêng, đồng chí mong muốn thời gian tới, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố và các cơ quan hữu quan tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện để VKSND thành phố Tam Kỳ thực hiện nhiệm vụ công tác đạt kết quả tốt nhất.


Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí Thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, đã biểu dương những kết quả mà VKSND thành phố Tam Kỳ đã đạt được trong năm qua. Năm 2020, đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục nỗ lực, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được; thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố đảm bảo không để xảy ra oan, không bỏ lọt tội phạm và người phạm tội, kiểm sát chặt chẽ các hoạt động tư pháp đảm bảo đúng định của pháp luật góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt chú trọng công tác phối hợp với các ngành bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

  

Đồng chí Huỳnh Đức Nhân – Viện trưởng VKSND thành phố Tam Kỳ phát biểu tiếp thu ý kiến tại hội nghị 

Tại hội nghị, thay mặt VKSND thành phố Tam Kỳ, đồng chí Huỳnh Đức Nhân – Viện trưởng VKSND thành phố Tam Kỳ đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, Thường trực Thường vụ Thành ủy Tam Kỳ, đồng chí mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo để VKSND thành phố Tam Kỳ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Với kết quả đạt được trong năm 2019, VKSND thành phố Tam Kỳ vinh dự được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 01 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 01 đồng chí được tặng giấy khen có thành tích trong phong trào thi đua Ngành KSND tỉnh Quảng Nam năm 2019; 01 đồng chí được trao tặng “Kỷ niệm chương Bảo vệ pháp chế” của Ngành.

 

Tập thể lãnh đạo VKSND thành phố Tam Kỳ nhận “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2019

Lê Doãn Thọ