VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13898649
Hiện có 450 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND thị xã Điện Bàn thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

 

 

 

Sáng ngày 14/01/2019, VKSND thị xã Điện Bàn tham gia đoàn công tác của Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN thị xã Điện Bàn do đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí thư Thị ủy, Chỉ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa huyện Đông Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Đồng chí Trần Úc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn tặng quà cho đơn vị kết nghĩa huyện Đông Giang

Cũng trong dịp này, lãnh đạo, công chức VKSND thị xã Điện Bàn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Mẹ Thứ tại thị trấn P’rao, huyện Đông Giang. VKSND thị xã Điện Bàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, tiếp sức cho các em đến trường. Trao đổi với lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Văn Phương – Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã chúc mừng những thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nhân dịp năm mới đồng chí đã gửi lời chúc đến Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới trong giảng dạy và học tập.

 

Tập thể VKSND thị xã Điện Bàn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, ông Trần Phước Anh – Hiệu trưởng Trường THCS Mẹ Thứ chân thành cảm ơn hoạt động có ý nghĩa cao đẹp của VKSND thị xã Điện Bàn và mong muốn trong thời gian đến được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của lãnh đạo, công chức VKSND thị xã Điện Bàn để giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

                                                                                Nguyễn Đình Nhật Nam