VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13899833
Hiện có 348 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, là sự nhân ái của con người với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội và được đông đảo nhân dân hưởng ứng nhiệt tình - Viện kiểm sát huyện Nam Giang cũng là một trong các đơn vị tham gia sôi nổi hàng năm trong việc hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 16/01/2020, cán bộ Viện kiểm sát huyện Nam Giang đã tổ chức cho cán bộ trong đơn vị tham gia hiến máu nhân năm 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Nam Giang.


Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; Viện kiểm sát đã tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ trong đơn vị về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là sự nhân ái của con người với cộng đồng, đặc biệt đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Với lòng nhân ái, gương mẫu, trách nhiệm, các cán bộ Viện kiểm sát đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với niềm hy vọng có thể chia sẻ, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cứu giúp người bệnh có cơ hội được cứu sống bằng chính những giọt máu của mình./.

Lan Anh