VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13899749
Hiện có 339 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 07/02/2020, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam, Văn phòng Viện kiểm sát tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban Cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Ánh Dương – Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chánh Thanh tra, đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng, lãnh đạo Văn phòng; cùng toàn thể công chức và người lao động Văn phòng.

Năm 2019, Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã tham mưu cho lãnh đạo Viện thực hiện tốt công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành trên tất cả hoạt động từ thực hiện chức năng, nhiệm vụ đến công tác xây dựng Ngành, công tác hậu cần, công tác đối nội, đối ngoại và các hoạt động xã hội khác… Nội bộ của Văn phòng không có đồng chí nào vi phạm kỷ luật, cũng như pháp luật của Nhà nước.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban Cán sự Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã đánh giá cao những thành tích mà Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong năm 2019. Năm 2020, đề nghị các đồng chí Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn cũng như nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Viện trưởng tiếp tục đánh giá cao kế hoạch công tác năm 2020 của Văn phòng, yêu cầu các đồng chí thực hiện, bám sát kế hoạch công tác để hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai công tác năm 2020

Tại hội nghị, thay mặt Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Viện để Văn phòng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Trần Các – Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam trình bày Kế hoạch công tác của Văn phòng năm 2020

Với kết quả đạt được trong năm 2019 thì Văn phòng đã vinh dự nhận được Cờ thi đua Ngành, 01 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Ngành, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 03 cá nhân; tặng giấy khen cho 02 cá nhân.

 

Tập thể Văn phòng nhận được cờ thi đua

 

Cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Ngành KSND

Nguyễn Hữu Hoàng Đức