VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17804988
Hiện có 329 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn kết nạp đảng viên mới

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

 

 

 

 

Ngày 20/02/2020, Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Việt Vương. Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Phạm Văn Danh – Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Hữu Phương – Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ của đơn vị. Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Hữu Phương công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Việt Vương.

 

Đ/c Mai Hữu Phương trao Quyết định

Sau khi nhận quyết định, trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Việt Vương đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ hính trị của Chi bộ.

 

Đ/c Nguyễn Việt Vương đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Phạm Văn Danh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Vương trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị. Tin tưởng đồng chí Nguyễn Việt Vương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công việc, phát huy nhiều hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Phạm Văn Danh phát biểu giao nhiệm vụ

Đảng viên mới Nguyễn Việt Vương bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ


 

Nguyễn Thị Kiều Loan 

 

TIN MỚI NHẤT