VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753962
Hiện có 267 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Phước Sơn: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Tấn Binh

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Ngày 21/02/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Tấn Binh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn.

Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Trần Thanh Hải – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phước Sơn cũng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hải chúc mừng đồng chí Đào Tấn Binh đã vinh dự nhận được huy hiệu cao quý này.

 
Đ/c Trần Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phước Sơn trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đào Tấn Binh

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Tấn Binh thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ. Đồng chí Đào Tấn Binh là một trong những cán bộ đặt nền móng đầu tiên cho Kiểm sát huyện Phước Sơn, trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng chí luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Tấn Binh đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, Cơ quan và Đảng bộ huyện Phước Sơn đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Đứng trước Đảng kỳ đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Quốc Hưng


 

TIN MỚI NHẤT