VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17901805
Hiện có 523 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập VKSND tỉnh Quảng Nam và trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam”

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Chiều ngày 17/3/2017, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam (01/01/1997-01/01/2017) và trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam”.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Văn Dũng- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Võ Xuân Ca - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Nguyễn Văn Lúa- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng (cũ) phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Đồng chí Đinh Xuân Thảo, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Về phía Viện kiểm sát nhân dân có các đồng chí: Nguyễn Quốc Dũng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng (cũ); Đinh Xuân Thảo, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam khi mới chia tách cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam; các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ công tác tại VKSND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng được điều động vào Quảng Nam; các đồng chí đại diện lãnh đạo VKSND cấp cao tại Đà Nẵng, VKS quân sự Quân khu 5, VKSND thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam và các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo VKSND cấp huyện, cán bộ công chức VKSND tỉnh và các đồng chí được tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam”.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Đồng chí Trần Đình Lân- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trình bày diễn văn kỷ niệm 20 năm thành lập VKSND tỉnh Quảng Nam 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Lân- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trình bày diễn văn kỷ niệm 20 năm thành lập VKSND tỉnh Quảng Nam. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Kiểm sát Quảng Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng. Có được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của các Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh. Đặc biệt là sự đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng và VKSND tỉnh Quảng Nam, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Quảng Nam từ những ngày đầu mới thành lập và sự hỗ trợ giúp đỡ của VKSND thành phố Đà Nẵng. Bài diến văn có đoạn: “Cách đây 20 năm Quảng Nam và Đà Nẵng cùng chung một nhà, nhưng vì sự phát triển của quê hương Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, Quốc Hội khóa IX kỳ họp thứ 10 và Chính phủ đã quyết định chia tách tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng thành 2 đơn vị hành chính mới từ ngày 01/01/1997, theo đó Viện KSND tỉnh Quảng Nam được thành lập. Buổi đầu  mới  thành lập có 37 đồng chí, trong đó 11 đồng chí được điều động từ các VKS cấp huyện lên và có 26 đồng chí cán bộ từ VKSND Quảng Nam -  Đà Nẵng vào để hình thành bộ máy VKSND tỉnh Quảng Nam, trong số họ bước đầu phần lớn phải sống xa gia đình, gặp muôn vàn khó khăn về ăn ở, đi lại, cơ sở hạ tầng của thị xã Tam Kỳ nơi trung tâm hành chính của tỉnh lúc bấy giờ gần như còn hoang sơ, là tâm điểm hứng chịu thiên tai, bão lũ hàng năm. Nhìn toàn cảnh của những ngày đầu ngành kiểm sát Quảng Nam bắt tay vào xây dựng đầy khó khăn thử thách”.


Đồng chí Lê Văn Dũng- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu
“Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam”

Nhìn lại chặng đường 20 năm qua, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng và đồng chí Đinh Xuân Thảo, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã tâm sự về những khó khăn, vất vả trong những ngày đầu mới thành lập và những kỷ niệm khó quên trong quá trình xây dựng và phát triển, đồng thời, vui mừng với sự trưởng thành và ngày càng vững mạnh của ngành Kiểm sát Quảng Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, đồng chí Đinh Xuân Thảo cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên đã đồng cam cộng khổ trong 20 năm qua để ngành Kiểm sát Quảng Nam thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và có được những kết quả như hôm nay; xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo VKSND thành phố Đà Nẵng trong suốt thời gian qua đã cùng phối hợp trong công tác. Đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian đến các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương cũng như VKSND thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau để hai đơn vị cùng song hành vươn tới những thành tựu mới.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam” cho 56 đồng chí có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 20 năm qua./.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt.


                                                                         

                                                                          Huỳnh Thị Thủy


 

TIN MỚI NHẤT