VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753761
Hiện có 268 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ VKSND huyện Đông Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chiều ngày 19/12/2017, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đông chí ATing Thị Hà, tham dự buổi lễ có lãnh đạo cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động trong Chi bộ và đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang.

Đồng chí Lê Đức Triệu - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang đã tiến hành công bố, trao Quyết định số 1384-QĐ/HU ngày 13/11/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Giang về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí ATing Thị Hà.


Đồng chí Lê Đức Triệu - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Giang trao Quyết định kết nộp Đảng cho đồng chí ATing Thị Hà

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Triệu đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu của đồng chí ATing Thị Hà và sự theo dõi, giúp đỡ của tập thể Chi bộ, đặc biệt là đảng viên trực tiếp kèm cặp, giúp đỡ. Đồng chí khẳng định “Sinh thời Bác Hồ đã dạy Đảng viên chúng ta: Vào Đảng không phải để làm Quan phát tài, vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, từ giờ phút này đồng chí Hà đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề; Trước hết đồng chí phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên”.


Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí yêu cầu đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Tại buổi lễ, Chi bộ đã phân công đồng chí Hồ Thành Hoàn và đồng chí Nguyễn Thị Y Hương tiếp tục kèm cặp, theo dõi, giúp đỡ đồng chí ATing Thị Hà trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí ATing Thị Hà, đảng viên mới được kết nạp vào Đảng CSVN đã đọc lời tuyên thệ và hứa hẹn sẻ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, trao dồi phẩm chất đạo đức cách mạng để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hà là góp phần làm cho lực lượng của chi bộ tăng thêm về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. 

Tạ Ngôn Ngộ

 

 

TIN MỚI NHẤT