VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753665
Hiện có 245 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ VKSND huyện Nam Trà My kết nạp đảng viên mới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chiều ngày 23/5/2018, tại Hội trường VKSND huyện Nam Trà My, Chi bộ VKSND huyện Nam Trà My đã tiến hành làm lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Lê Văn Hương theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Dư – HUV, Phó trưởng ban Tổ chức huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, công chức, người lao động trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tích – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng.


Đồng chí Phạm Tích – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định, trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Văn Hương đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên và hứa phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu trong thời gian đến.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm luôn được Chi bộ quan tâm thực hiện. Nhiều năm liền Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Việc kết nạp mới 01 đồng chí đảng viên đã nâng tổng số đảng viên của chi bộ là 04 đồng chí, tăng cường thêm về số lượng và chất lượng đồng thời tạo động lực để các công chức, người lao động trong đơn vị phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Lê Văn Hương

 

TIN MỚI NHẤT