VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17785524
Hiện có 272 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhChi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu chào mừng ngày 26/3

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Trong không khí sôi nổi thi đua của tháng thanh niên 2014, chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), được sự cho phép của Lãnh đạo Viện, ngày 20/3/2014, Chi đoàn VKS tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với các chi đoàn trong khối Đảng, đoàn thể, nội chính thuộc đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam (Văn phòng tỉnh ủy, Ban tuyên giáo tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Trường Chính trị, Phòng trinh sát và phòng chống tội phạm bộ đội biên phòng tỉnh) tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với các hoạt động: thi đấu thể dục thể thao, chơi trò chơi và giao lưu văn nghệ.

 

Trong ngày Hội này, đoàn viên, thanh niên của các Chi đoàn đã tham gia rất sôi nổi vào hoạt động giao lưu thể thao như: Kéo co, bóng chuyền, kẹp bóng,... Đặc biệt, tối ngày 20/3/2014, các chi đoàn đã tham gia cuộc thi “Hoa hậu” dành cho các đoàn viên, thanh niên nam giả nữ. Cuộc thi mang đến không khí vui tươi cho buổi sinh hoạt. Đến dự buổi giao lưu văn nghệ, có đồng chí Bùi Xuân Sang - Bí thư và đồng chí Võ Công Úc - Phó bí thư đoàn khối các cơ quan phát biểu chào mừng.

 

Hoạt động lần này, đã tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, giúp cho các đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào các hoạt động của Đoàn, với không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết giữa các chi đoàn. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về ý thức rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục, thể thao và làm nòng cốt trong phát triển phong trào thể dục, thể thao ở đơn vị. Từ đó, cổ vũ động viên, cán bộ, đoàn viên các chi đoàn trong khối thấy rõ được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng phong trào, tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh.   

 

 Nguyễn Thị Hồng Loan

 

 

TIN MỚI NHẤT