VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17799632
Hiện có 262 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Chi bộ Viện KSND thị xã Điện Bàn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Vào chiều ngày 11/8/2017, Chi bộ Viện KSND thị xã Điện Bàn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Trần Hoàng My và Đỗ Thị Thương.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bùi Tấn Sinh – Phó Bí thư Chi bộ Viện KSND thị xã Điện Bàn, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các Đoàn viên thanh niên ưu tú cơ quan.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Bùi Tấn Sinh – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Thị ủy Điện Bàn cho đồng chí Trần Hoàng My và Đỗ Thị Thương.

 
Đ/c Bùi Tấn Sinh – Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Trần Hoàng My

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Hoàng My và Đỗ Thị Thương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 
Đ/c Bùi Tấn Sinh – Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Đỗ Thị Thương

 Đồng chí Bùi Tấn Sinh – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Trần Hoàng My và Đỗ Thị Thương, bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công Đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Trần Hoàng My và Đỗ Thị Thương trong thời gian thử thách./.

Tin, ảnh; Nguyễn Quyền

 

  

 

TIN MỚI NHẤT