VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17753227
Hiện có 218 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tin địa phương: Các đơn vị tổ chức Tết Trung thu cho các cháu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

VKSND ĐIỆN BÀN

Hoà chung không khí Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện KSND thị xã Điện Bàn, tối ngày 04/10/2017, Công đoàn Viện KSND thị xã Điện Bàn tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức trong cơ quan.

 

Đến dự chương trình Tết Trung thu có đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã; đồng chí Bùi Tấn Sinh và đồng chí Lê Văn Phương - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã cùng các bậc phụ huynh và 15 cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu cán bộ, công chức trong đơn vị.

Chương trình Tết Trung thu, Công đoàn đã tặng 15 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức trong cơ quan, tiếp đến là tiết mục múa lân tưng bừng, rộn ràng, các cháu vô cùng hào hứng, vỗ tay, reo hò theo từng nhịp trống. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo Viện, Công đoàn thể hiện sự quan tâm gửi gắm tình yêu thương đến các cháu, đem lại cho các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, đồng thời cũng là dịp để các cháu có được một sân chơi lành mạnh, giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập tốt, noi gương người tốt, việc tốt là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn Phước

VKSND PHƯỚC SƠN

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang chào đón Tết trung thu. Được sự thống nhất của Chi bộ và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn, tối ngày 03/9/2017 tại đơn vị, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn đã tổ chức “Tết trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Đến chung vui với các cháu có: Đồng chí Hồ Văn Đờ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phước Sơn. 


Ảnh: Các cháu vui trung thu với lân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Đờ biểu dương những thành tích các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua và căn dặn các cháu tiếp tục chăm ngoan, vâng lời cha, mẹ, thầy, cô. Đồng thời, nhắc nhỡ cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị phải sống mẫu mực để làm gương cho các cháu noi theo.

Nhân dịp đầu năm học mới, đồng chí chúc các cháu luôn quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, đồng chí đã đại diện cho Công đoàn trao 14 suất quà cho tất cả các cháu thiếu nhi.

Tổ chức  vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là việc làm thường xuyên của đơn vị Kiểm sát Phước Sơn. Các cháu luôn háo hức chờ đón vào Rằm tháng tám hằng năm, trong đêm hội được gặp mặt các bạn, được tham gia biểu diễn văn nghệ, xem múa lân,...Đây là nguồn động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./. 

Đưa tin: Quốc Hưng


 

 

TIN MỚI NHẤT